Thiết kế căn hộ đẹp ở Thụy Điển với sự đa dạng vật liệu

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 5Không giống như các ngôi nhà Thụy Điển khác trước đây Gỗ&Nhà đã từng công bố, các thiết kế giường cũi trong ngôi nhà này được "lấp đầy" với các yếu tố trang trí thú vị, như thể cố tình tránh lối thiết kế tối giản, mặc dù vẫn có sự tồn tại của một số phần nội thất hiện đại.

 

 

 

 

 

 

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 1

Căn hộ đáng yêu này được xây dựng tại Thụy Điển được phát hiện trên Fastighetsbyran đầy rẫy với các yếu tố thiết kế sáng tạo trong đó có sự đa dạng về vật liệu. Các nhà thiết kế đã khéo léo tận dụng vị trí của nó, bằng cách ứng biến sân thượng. Ngay từ khi bạn bước vào, hành lang độc đáo sẽ chào đón bạn, gợi ý bạn hướng tới kế hoạch mở phòng khách và khu vực ăn uống, phòng bếp. Không giống như các ngôi nhà Thụy Điển khác trước đây Gỗ&Nhà đã từng công bố, các thiết kế giường cũi trong ngôi nhà này được "lấp đầy" với các yếu tố trang trí thú vị, như thể cố tình tránh lối thiết kế tối giản, mặc dù vẫn có sự tồn tại của một số phần nội thất hiện đại.

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 2

Sự ấm áp được cảm nhận ngay từ khi bước vào ngôi nhà. Rõ ràng sự liên kết của bìa đệm, thảm, chăn hay thậm chí khung vẽ đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Tất cả các thiết kế nội thất với bảng màu hòa bình từ màu sắc mềm mại của màu be kết hợp với ánh sáng tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong sơ đồ thiết kế tổng thể. Sự đồng nhất của màu sắc các loại đèn ở phòng khách tạo nên sự liên kết cho căn phòng, nhưng chất liệu mà chúng sử dụng thì hoàn toàn thật đáng nhiên. Chúng không phải được làm từ một loại chất liệu nhưng tính tương đồng màu sắc rất cao. Hay đơn giản với chất liệu của thảm, chăn, gối tựa thì mang tính hình tượng có chút tương đồng về khái niệm các ô van tạo nên sự thống nhất trong thiết kế.

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 3

Điều khá thích thú là có tính trưng bày theo lối triển lãm được hình thành. Mỗi thiết kế, mỗi cách sắp xếp có sự ẩn ý, điểm nhấn riêng không hoàn toàn bị xáo trộn hòa lẫn. Các yếu tố hiện đại và cổ điển có sự đan xen hài hòa không đối lập. Điều đó được dung hòa bởi chất liệu sử dụng: lan can, ghế ngồi chất liệu gỗ và da khác nhau nhưng màu sắc tương tự nhau.

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 4

Màu sắc tranh, gối, nệm, ti vi mang đến các liên kết nhịp điệu cho toàn bộ tổng thể thiết kế căn hộ.

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 5

Phòng ngủ thoáng mát với cửa sổ lớn. Điểm nhấn thú vị với chiếc đèn lồng chim đầy sáng tạo.

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 6

Tủ đồ ẩn sau lớp cửa gỗ trượt hiện đại

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 7

Những góc nhỏ xinh, đáng yêu được hình thành trong căn hộ thông qua cách thiết kế, sắp xếp lí tưởng

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 8

Góc ngồi đọc sách thư giãn ngay cửa sổ sẽ làm thỏa mãn những cô nàng lãng mạn

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 9

Phòng ngủ em bé dễ thương với tông màu hồng nude

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 10

Phòng vệ sinh sạch sẽ nhỏ gọn và hiện đại

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 11

Ban công thư giãn với góc ngồi hướng ra bên ngoài

Thiet ke can ho dep o thuy dien voi su da dang vat lieu 12

Chúng tôi nhận định đây là căn hộ dễ thương có thiết kế đẹp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thư giãn. Một thiết kế đẹp cho những tháng đầu năm 2017, còn bạn nghĩ sao? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới mỗi bài viết.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ mua hàng
Telephone number of Hỗ trợ mua hàng Hotline: 0972.790.000

LƯỢT TRUY CẬP

1014752
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
138
25930
1014752