Dịch vụ Thi công trọn gói - Chìa khóa trao tay

      Bạn vừa mua một căn hộ cao cấp, bạn băn khoăn lo lắng làm thế nào để có được ngôi nhà đẹp như ý? Có nên thuê tư vấn thiết kế? Thi công sửa chữa thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu. Trong khi đó bạn không thể bỏ dở công việc của mình. Bạn hãy giao những lo lắng trăn trở đó cho chúng tôi. Gỗ&Nhà với êkip làm việc chuyên nghiệp, đã  thi công, cải tạo nhiều công trình đẹp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác, sẽ giúp bạn mọi vấn đề từ tư vấn, thiết kế, thi công cải tạo với dịch vụ thi công trọn gói, phương thức “Chìa khóa trao tay”

 

 

 

Quy trình thực hiện của gói dịch vụ "Chìa khóa trao tay" gồm 6 bước chính:


- Bước 1: Khảo sát hiện trạng, địa chất công trình.
- Bước 2: Lập phương án thiết kế kiến trúc, xin phép xây dựng.
- Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công, điện, nước, kết cấu.
- Bước 4: Lập dự toán.
- Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư .
- Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.


Tính năng nổi trội của gói dịch vụ này là : TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ.

 

  * Tiết kiệm thời gian: Mọi sinh hoạt cũng như kế hoạch của bạn không hề bị sáo trộn, Quý vị vừa quản lý được kế hoạch xây dưng vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan hay dành thời gian cho gia đình và bạn bè.


  * Tiết kiệm chi phí: Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém rất nhiều thời gian, đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.


   * Hiệu quả: Làm việc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nhất về bối cảnh không gian ngôi nhà của mình, kịp thời điều chỉnh hay xử lý vấn đề phát sinh một cách chủ động để xây dựng một ngôi nhà đẹp như ý với tối đa công năng sử dụng.

 

   Phương thức "Chìa khoá trao tay" - Nhận trọn gói cả vật tư và nhân công xây dựng

*  Đơn giá: đơn giá cụ thể sẽ được tính toán minh bạch trong bảng dự toán công trình kèm theo bản vẽ thiết kế.

 

           Gỗ&Nhà cam kết đem đến sự hài lòng và giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận làm trọn gói công trình gồm: *Thiết kế kiến trúc và nội thất , *Thi công nội thất: trên nhiều chất liệu nhưGỗ tự nhiên ( gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác. *Cải tạo sửa chữa, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv… VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt” Chúc quý khách có được ngôi nhà ưng ý.

>> Xem Báo giá gói dịch vụ chìa khóa trao tay

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ mua hàng
Telephone number of Hỗ trợ mua hàng Hotline: 0972.790.000

LƯỢT TRUY CẬP

1094488
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
579
31491
1094488