Sản xuất đồ gỗ

    Công ty nội thất Gỗ&Nhà chuyên nhận thầu thi công các công trình trang trí, thiết kế nội thất cho gia đình, khách sạn, chung cư, nhà phố, biệt thự... Với năng lực thiết kế nội thất kết hợp với xưởng sản xuất, thi công sản phẩm đồ gỗ, đến với Gỗ &Nhà chắc chắn bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất và sự hài lòng nhất.

    Với ưu thế lớn là có cơ sở sản xuất hiện đại, chúng tôi nhận các đơn đặt hàng gia công sản xuất, hợp tác với các đối tác thương mại dựa theo thiết kế, catalogue, bản vẽ, theo công trình... Nếu là khách hàng cá nhân chúng tôi sẽ đến đo đạc trực tiếp để có thể tư vấn cho các bạn một bộ đồ gỗ ứng ý. Nếu bạn cóbản vẽ thiết kếxin hãy gửi cho tôi để chúng tôi gửi báo giá đến cho các bạn.

Gỗ&Nhà đã xây dựng xưởng sản xuất đồ gỗ với quy mô trên 1000m2 tại khu làng nghề Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội (Hà Tây cũ). Được trang bị cở sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại trị giá hàng tỷ đồng, chúng tôi đã và đang cho ra các sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp hay vật liệu khác.

G&N quy mô công ty có trên 30 công nhân. Những công nhân của chúng tôi là những người thợ cả tuổi đời trên 40, với thâm niên gần chục năm trong nghề, làm việc cẩn thận tỷ mỷ đến từng chi tiết, cùng sự giám sát nghiêm ngặt của kỹ sư thiết kế, G&N đảm bảo các sản phẩm thực tế phải đúng và sát với bản vẽ thiết kế nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng mẫu mã, đúng chủng loại vật liệu như đã thỏa thuận với khách hàng.

              Gỗ&Nhà sản xuất uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý

             

Quy trình nhận thầu, thiết kế:
- Trao đổi trực tiếp với khách hàng về sản phẩm, ý tưởng, giá thành, thời gian thi công tại văn phòng của công ty Gỗ&Nhà và xem sản phẩm mẫu, tiếp tục trao đổi tư vấn miễn phí tại nhà, địa điểm cần thi công nội thất của khách hàng.
- Vẽ bảng thiết kế 2d, bản dựng 3d phối cảnh, và phát thảo 3d sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng.
- Sau khi 2 bên đi đến thống nhất mẫu sản phẩm, công ty sẽ lên danh sách đơn hàng, khách hàng đặt cọc trước từ 30% - 50% giá trị của đơn hàng.

- Sau khi đặt cọc, công ty sẽ tiến hành thi công sản xuất, ấn định thời gian giao hàng.
- Giao hàng và nhận khoản tiền còn lại.
Gỗ&Nhà cam kết sản xuất đúng thiết kế, đúng chủng loại, đúng tiến độ.
Ghi chú:
- Quy trình có thể thay đổi theo tính chất và yêu cầu của từng đơn hàng riêng.
- Thanh toán có thể nhận theo dạng cuốn chiếu.

>> Báo giá gia công đồ gỗ

>> Báo giá cửa - khuôn cửa

>> Báo giá các sản phẩm đồ gỗ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ mua hàng
Telephone number of Hỗ trợ mua hàng Hotline: 0972.790.000

LƯỢT TRUY CẬP

1094501
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
592
31504
1094501