Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Một mẫu thiếtkế khách sạn được cho là được cho là khả thi, đẹp mắt không thể thiếu sự xuất hiện của bản thiết kế nội thất phòng ngủ sang – tiện.

thiet-ke-khach-san-3-sao-05

 Qua kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công hàng chục công trình khách sạn “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” chúng tôi – những kiến trúc sư của Công ty Cổ phần Gỗ&Nhà hiểu được rằng việc thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn là một trong những hạng mục công việc quan trọng nhất, chiếm sự đầu tư lớn cả về thời gian và chất xám của các kiến trúc sư khi triển khai ý tưởng của cả công trình.

phoi canh boc tran

Về khía cạnh kinh doanh dành cho các chủ đầu tư, chúng ta thấy rằng phòng ngủ khách sạn là không gian mà các “thượng đế” dành phần lớn thời gian lưu trú của mình tại đây, là nơi trải nghiệm cảm giác được trân trọng, đồng thời là điểm dừng chân hoặc chuyển giao thú vị cho những chuyến du lịch hoặc chuyến công tác đầy cảm xúc. Vì những lí do này, việc thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn phải thỏa mãn tốt các tiêu chí khắt khe về sự sang trọng, sạch sẽ, ấm cùng và thoải mái.

phong ngu 1 View01-1

phong ngu 1 View04 copy

phong ngu 2 View01 copy

phong ngu 2 View04 copy

phong ngu 5 boc tran copy

phong ngu 5 View01 copy

 

phong ngu 5 View03 copy

phong ngu 5 View02 copy

Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ dành để cùng bạn đọc trao đổi về vấn đề làm sao để thiết kế được phòng ngủ khách sạn đẳng cấp. SHAC hi vọng những thông tin được nêu ra trong bài viết sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn đọc để cho ra đời những ý tưởng thiết kế phòng ngủ khách sạn mãn nhãn.

Những hình ảnh phòng ngủ khách sạn chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc ở trên được chúng tôi tổng hợp từ hồ sơ thiết kế khách sạn 5 tầng tiêu chuẩn 3 sao . Công trình khách sạn quy mô này thuộc sở hữu của chủ đầu tư Chị Nguyệt ở TP Hà Giang

Bản thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn tiêu chuẩn 3 sao này gồm cả phương án thiết kế phòng ngủ đơn và phòng ngủ đôi. Về cơ bản, phòng ngủ khách sạn thường được chia thành phòng đôi và phòng đơn, trong đó, tùy theo mục đích kinh doanh của chủ đầu tư và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà phòng đôi cũng lại được thiết kế với loại 1 giường hoặc 2 giường.

Về bài trí nội thất, các mẫu phòng ngủ nêu trên đều gồm các vật dụng như giường, bàn làm việc cá nhân, tủ quần áo, kệ ti vi, tủ lạnh và không gian vệ sinh riêng rất được đầu tư về đồ nội thất. Để phù hợp với quang cảnh chung của không gian ngoại thất và nội thất của cả khách sạn, các kiến trúc sư SHAC đã chọn cho những phòng ngủ này màu sắc nhẹ nhàng, ấm cúng.

Nội thất không gian phòng ngủ khách sạn thường đi kèm giường, bàn làm việc , tủ đựng quần áo, kệ ti vi cùng tủ lạnh. Trang trí nội thất phần lớn của các khách sạn sang trọng cũng thường là thảm trải sàn và giấy dán tường cùng vài bức ảnh trang trí theo tông màu chủ đạo của nội thất.

Hai ví dụ chúng tôi vừa giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ nét về việc đảm bảo yếu tố diện tích phù hợp của mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn đẹp. Diện tích phù hợp ở đây chính là sự vừa vặn, ăn khớp giữa phòng ngủ với tổng thể diện tích khách sạn và các phòng chức năng được chia trong đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin gửi đến bạn đọc một số lưu ý rằng đối với khách sạn có diện tích nhỏ chúng ta không nên quá cố gắng để chia đượcnhiều phòng ngủ bất chấp diện tích phòng hạn chế, bở đây sẽ là cách đẩy khách hàng vào trạng thái ngột ngạt, khó chịu.

Khắc phục cho những trường hợp này, thì các vật dụng như tranh treo, rèm cửa hoa văn thanh nhã hoặc vật liệu kính,… là lựa chọn thông minh và khá phù hợp để giúp căn phòng trông như được “ăn gian” diện tích.

                                                                                                                                                                           Nghiêm Hoa

                                                                                                                                                              

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ mua hàng
Telephone number of Hỗ trợ mua hàng Hotline: 0972.790.000

LƯỢT TRUY CẬP

1094536
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
627
31539
1094536